Đại số đại cương : - Mỵ, Vinh Quang (Giáo Dục, 1998)
Sách cung cấp có hệ thống các kiến thức cơ bản của Đại số đại cương (tập hợp, nhóm, trường...). Song song đó là hệ thống bài tập đa dạng nhằm củng cố phần lý thuyết