(untitled) - Nguyễn, Văn Tòng (Hà Nội, 1996)
Sách gồm hơn 100 bài thí nghiệm nhằm chứng minh những tính chất hóa học chủ yếu nhất của các hợp chất hữu cơ cơ bản, kèm một số câu hỏi; đồng thời sách cũng hướng dẫn trả lời một số câu hỏi hoặc giải thích một số hiện tượng sinh ra trong quá trình phản ứng
TT. Hóa hữu cơ
Keywords: Chemistry, organic; Laboratory manuals