Giải tích hàm - Nguyễn, Xuân Liêm (Giáo Dục, 1997)
Đại cương về không gian Banach. Ba nguyên lí cơ bản của giải tích hàm. Không gian liên hợp Tôpo yếu và tính phản xạ. Các không gian Lp. Phổ của toán tử và toán tử compac. Không gian Hinbe