Phương pháp giải toán hình học lớp 12 (Các ví dụ và bài tập) : - Đỗ, Thanh Sơn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Sách trình bày lý thuyết kèm các ví dụ có lời giải chi tiết và kết thúc là hệ thống bài tập tự giải kèm theo đáp số hoặc chỉ dẫn về các vấn đề của hình giải tích trong chương trình phổ thông hiện hành