Đại số và hình học giải tích (nhóm ngành II) - Phan Văn Hạp (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp kiến thức về đại số và hình giải tích, đi sâu về giải tích tổ hợp, về số phức bao gồm định nghĩa, các phép tính, biểu diễn hình học, công thức Moivre; nêu lên một số cơ bản về lý thuyết đa thức và hàm hữu tỷ, phép tính định thức ma trận và giải hệ phương trình đại số tuyến tính, các khái niệm không gian, ánh xạ tuyến tính, dạng toàn phương, phân loại các đường mặt bậc hai