(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hải (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu khoảng 2.500 thuật ngữ và tập hợp từ có chọn lọc thuộc các kĩnh vực sinh học phân tử, di truyền học phân tử, vi sinh học, hóa sinh học, y sinh học... có liên quan đến nông, lâm, ngư nghiệp, bảo vệ sức khỏe, chế biến thực phẩm, hóa dược, bảo vệ môi trường....
Keywords: Biotechnology; Terminology