(untitled) - Nguyễn, Chung Tú (Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Sách khảo sát về nhiệt độ (nhiệt kế, sự giãn nở các chất), nhiệt lượng (phương pháp đo nhiệt lượng, các thay đổi trạng thái), nhiệt năng (nguyên lý thứ nhất, nguyên lý thứ hai ứng dụng)
Keywords: Heat,Physics