Phương pháp giải toán hóa hữu cơ - Nguyễn, Phước Hòa Tân (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Sách tóm tắt lý thuyết và phương pháp giải toán, sắp xếp và giải chi tiết 100 bài toán hóa hữu cơ thuộc bộ đề thi, tham khảo đề thi tuyển sinh của một số trường Đại học