(untitled) - Nguyễn, Đình Phư (Hà Nội, 1996)
Nội dung sách giới thiệu về năng lượng của sinh học, giới thiệu khoa học tâm lý về sự kì diệu của con người, nghiên cứu về thực tiễn và chân lý, nghiên cứu ứng dụng như: đưa năng lượng sinh học vào dưỡng sinh và giáo dục nhân cách...
Keywords: Physical fitness