(untitled) - Tô, Xuân Giáp (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp một số kiến thức mới về sự truyền thông trong quá trình dạy học, công nghệ dạy học để làm cơ sở cho sự lựa chọn, sử dụng cũng như thiết kế, chế tạo các dụng cụ dạy học
Keywords: Audio-visual education,Computer-assisted instruction,Teaching - aids and devices,Teaching materials,Transparencies in edcation