(untitled) - Nguyễn, Thành Minh (Hà Nội, 1998)
Sách giới thiệu và giải thích 3.500 mục từ tiếng Anh, các thuật ngữ về pháp luật hoặc liên quan đến ngành Luật. Những điều luật hoặc bbộ luật được đưa ra để minh họa là các luật của vương quốc Anh và khối Thịnh Vượng Chung - nơi điển hình của hệ thống thông luật
Keywords: English language,Jurisprudence,Vietnamese language; Terminology,Terminology,Terminology