Số liệu kinh tế-xã hội các đô thị lớn của Việt Nam và Thế giới - Vụ Tổng hợp thông tin và Tổng cục thống kê (Thống Kê, 1998)
Sách giới thiệu một hệ thống số liệu phản ánh những đặc trưng cơ bản về điều kiện tự nhiên, thực trạng và động thái kinh tế-xã hội của mỗi vùng cũng như của từng tỉnh, thành phố trong một vùng trong những năm 1995 - 1997