(untitled) - Nguyễn Xuân Quế...[et al.] (Hà Nội, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức khái quát, cơ bản và có hệ thống về marketing (môi trường, mục tiêu, người tiêu dùng...), marketing mix (chiến lược sản phẩm, giá cả, phân phối, truyền thông, khuyến mãi...), và về marketing mở rộng (dịch vụ, quốc tế)
Keywords: marketing