Truyện cười dân gian Trung Quốc - Võ, Ngọc Liên (Thanh niên, 1996)
Với bộ sách "Truyện cười dân gian Trung Quốc" tập 1 và 2, Nhà xuất bản muốn giới thiệu với bạn trẻ Việt Nam về các câu chuyện cười của Trung Quốc, qua đó giúp các bạn có dịp tìm hiểu về văn hóa cổ xưa của nhân dân Trung Quốc.