Liên doanh và đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Hà, Thị Ngọc Oanh (Giáo Dục, 1998)
Cuốn sách là một phần tập hợp những vấn đề có liên quan đến liên doanh và đầu tư nước ngoài, phương pháp xây dựng nội dung dự án liên doanh nước ngoài khả thi, thẩm định và phân cấp thẩm định