(untitled) - Trần, Tất Thắng (Hà Nội, 1997)
Nội dung trình bày các từ trong một phương cách hoàn toàn mới lạ, xen kẽ với cách sắp xếp, phân nhóm theo các chuyên mục làm cách bố trí căn bản, sắp xếp theo thứ tự chữ cái....
Keywords: English language; Dictionaries