(untitled) - Đỗ, Đức Thái (Hà Nội, 1996)
Tập 1 quyển sách này trình bày các vấn đề của toán số học và đại xoay quanh các chủ đề phương trình, đẳng thức, căn thức, bất đẳng thức, hàm số,...
Keywords: Mathematics,Algebra, number theory; Study and teaching ( secondary )