40 đề toán luyện thi tú tài và đại học - Ngô, Viết Diễn (Trẻ, 1997)
Tài liệu được tập hợp từ nhiều nguồn bài tập toán thi tốt nghiệp uy tính, có chon lọc kỹ càng dựa theo đúng khung chương trình đào tạo mà Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.