(untitled) - Đỗ, Đức Thái (Hà Nội, 1996)
Bộ sách co nhiều tập, gồm những bài toán chọn lọc và sắp xếp hệ thống, không những có tác dụng cũng cố kiến thức và kỹ năng cơ bản mà còn nâng cao trình độ tư duy, sức sáng tạo và gây lòng say mê toán học cho học sinh.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching ( secondary ),Nghiên cứu và giảng dạy