Tuyển chọn và phân loại các bài toán hình học hay và khó lớp 9 - Nguyễn,Tiến Quang (Giáo dục, 1997)
Cuốn sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về hình học của đường tròn, các bài toán được trình bày theo sách giáo khoa hiện hành đồng thời giới thiệu những kĩ năng cơ bản để giải các bài toán này