Ôn thi tuyển sinh đại học sinh học : - Nguyễn, Viết Nhân (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Quyển sách hướng dẫn cách học và làm các câu hỏi lý thuyết sinh vật, tóm tắt các lý thuyết căn bản, thực hành trả lời các câu hỏi lý thuyết được chọn lọc trong bộ đề thi tuyển sinh