Ôn thi tuyển sinh đại học sinh học : - Nguyễn, Viết Nhân (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1997)
Quyển sách trình bày các bài toán sinh học theo các chủ đề như toán tế bào, toán lai, toán sinh học phân tử,... sau mỗi chủ đề đều có các hướng dẫn cách nhận xét bài toán, giải và trình bày bài toán, bài giải chi tiết các câu hỏi hay và khó