Thị trường Nhật Bản - Phạm Quang Thao (VHTT, 1997)
Sách cung cấp những thông tin cần thiết cho các nhà doanh nghiệp Việt Nam về thị trường Nhật Bản như - tiêu dùng, tập quán thương mại, hệ thống phân phối, trách nhiệm về chất lượng sản phẩm, thủ tục nhập khẩu và bí quyết thành công tại thị tr]fng Nhật Bản