Chế độ hôn sản pháp định trong luật Việt Nam - Hà, Như Vinh (Tác giả xuất bản, 1967)
Sách khảo cứu, đối chiếu luật Việt Nam Cộng hòa và luật ngoại quốc để góp phần vào công cuộc cải cách chế độ hôn sản.