(untitled) - Hà, Như Vinh (Sài Gòn, 1967)
Sách khảo cứu, đối chiếu luật Việt Nam Cộng hòa và luật ngoại quốc để góp phần vào công cuộc cải cách chế độ hôn sản.
Keywords: Marriage law,Luật hôn nhân; Vietnam,Việt Nam