Thiết bị đầu cuối thông tin - Vũ Đức Thọ (Giáo Dục, 1998)
Sách trình bày những vấn đề của thiết bị đầu cuối âm thanh, các thiết bị đầu cuối bưu điện (điện báo truyền chữ, truyền ảnh tĩnh, náy điện thoại...), Thiết bị đầu cuối số liệu