(untitled) - Vũ Đức Thọ (Hà Nội, 1998)
Sách trình bày những vấn đề của thiết bị đầu cuối âm thanh, các thiết bị đầu cuối bưu điện (điện báo truyền chữ, truyền ảnh tĩnh, náy điện thoại...), Thiết bị đầu cuối số liệu
Keywords: mechanical engineering,telecommunication - equipments and supplies