(untitled) - Hoàng Hồng (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày lý thuyết Foxpro và các ví dụ áp dụng trong chế độ làm việc trực tiếp, chương trình Foxpro gồm các lệnh trong chế độ làm việc trực tiếp để tạo các tệp CSDL và quản lý dữ liệu, các ví dụ áp dụng trong quản lý lương và kế toán, các cấu trúc lập trình, các kỹ thuật lập trình và sau cùng sách giới thiệu một hệ chương trình hoàn thiện để quản lý vật tư
Keywords: foxpro( computer program language ),management - computer programs