Bài tập Turbo Pascal version 6.0 - Lê, Quang Hoàng Nhân (Giáo Dục, 1998)
Nội dung giới thiệu về sản xuất và tính toán cơ bản, các lệnh có cấu trúc IF - Case - For, các kiểu cấu trúc, các kiểu dữ liệu, chương trình con...