(untitled) - Lê, Quang Hoàng Nhân (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu về sản xuất và tính toán cơ bản, các lệnh có cấu trúc IF - Case - For, các kiểu cấu trúc, các kiểu dữ liệu, chương trình con...
Keywords: Pascal ( computer program language )