(untitled) - Ban Từ điển (Hà Nội, 1997)
Sách gồm khoảng 5.000 thuật ngữ thông dụng nhất về hầu hết bộ môn vật lý và các ngành liên quan. Ngoài ra các đơn vị vật lý cũng được liệt kê hết và phần phụ lục còn tập hợp tất cả các đơn vị và ký hiệu trong một bảng riêng
Keywords: physics - dictionaries