Phép tính vi phân và tích phân - Nguyễn, Văn Khuê (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1995)
Nội dung chủ yếu trình bày hai phép tính cơ bản của giải tích: phép tính vi phân và phép tính tích phân. Ngoài ra còn trình bày hai phép toán đó đối với hàm trên các không gian Banach với giá trị Banach