(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 1995)
Nội dung chủ yếu trình bày hai phép tính cơ bản của giải tích: phép tính vi phân và phép tính tích phân. Ngoài ra còn trình bày hai phép toán đó đối với hàm trên các không gian Banach với giá trị Banach
Keywords: Calculus, differential,Calculus, integral,Functions,Mathematical analysis