(untitled) - Nguyễn, Hữu Danh (Hà Nội, 1998)
Giới thiệu đặc tính của các hành tinh trong hệ mặt trời, một vài vệ tinh, tiểu hành tinh và sao chổi. Thế giới của các vì sao và con đường đến đó, các thông tin mà con người nghiên cứu được về sao hoả, mặt trăng và sự liên lạc với các nền văn minh ngoài trái đất
Đại cương về trái đất
Keywords: Solar system