(untitled) - Halliday, David (Hà Nội, 1998)
Nội dung sách bao gồm các chương: từ trường; định luật Ampère; định luật cảm ứng của Faraday; độ tự cảm; hiệu ứng từ và vật liệu từ; dao động điện từ, dòng điện xoáy chiều; các phương trình maxwell; sóng điện từ.
Keywords: Electricity,Magnetics,Physics