(untitled) - Hồ Thị Thành (Hà Nội, 1996)
Sách trình bày các kỹ thuật thực hành cơ bản trong điều trị nha khoa như chữa răng, nhổ răng, đồng thời giới thiệu kỹ thuật điều trị dự phòng
Keywords: dental therapeutics,dentistry, operative,dental surveys