(untitled) - Bùi, Hải (Hà Nội, 1999)
Sách giới thiệu các thiết bị trao đổi nhiệt thường gặp trong thiết bị lạnh như bình ngưng tụ, bình bay hơi; trong thiết bị điều hòa nhiệt độ như tháp làm lạnh không khí bằng phun nước lạnh; trong thiết bị sấy như calorife hơi nước; trong thiết bị nhiệt độ cao của lò công nghiệp; trong thiết bị hóa chất như nồi cô đặc, nồi chưng cất... Ngoài ra, sách còn giới thiệu một số thiết bị trao đổi nhiệt kiểu mới như thiết bị ống nhiệt, nêu phương pháp tính toán cụ thể cho từng trường hợp, phương pháp tính toán sức bền và nêu những điều kiện vận hành an toàn thiết bị trao đổi nhiệt
Keywords: Heat engineering,Heat exchangers