(untitled) - Nguyễn, Đức Lợi (Hà Nội, 2006)
Sách cung cấp phương pháp tính toán thiết kế hệ thống lạnh: xác định số liệu ban đầu, thiết kế thể tích và mặt bằng kho lạnh, tính toán cấu trúc và cách nhiệt kho lạnh, tính nhiệt kho lạnh, chọn các phương pháp làm lạnh, chọn thiết bị kết đông nhanh thực phẩm, xây dựng sơ đồ hệ thống lạnh, tính toán các chu trình lạnh, tính chọn máy nén, các thiết bị chính, phụ và các thiết bị kèm theo với thiết bị tự động điều khiển, điều chỉnh, báo hiệu và bảo vệ.
Keywords: Low temperature engineering