(untitled) - Văn, Thế Minh (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp các khái niệm chủ yếu về một hệ vi xử lý 16 bit (cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của một hệ vi xử lý); cung cấp kiến thức về bộ vi xử lý tiên tiến của Intel. Ngoài ra, phần phụ lục cung cấp thêm các thông tin về chương trình gà rối (tìm lỗi) Debug, các tùy chọn của chương trình MASM 5.0 và khả năng tra cứu tỷ mỉ các hàm ngắt chính của DOS và BIOS cho máy IBP PC
Keywords: Computer science