(untitled) - Đỗ, Phúc (Hà Nội, 1997)
Bao gồm bài tập cơ bản về lập trình trên Turbo Pascal và bài tập nâng cao và các đề thi Olympic tin học trong nước và quốc tế.
Keywords: Pascal ( computer program language )