(untitled) - Phạm Quang Huy (Tp. HCM, 1998)
Sách giới thiệu và hướng dẫn làm nột số kỹ xảo trên hình ảnh nhất là trên chữ thông qua chương trình xử lý ảnh Photoshop; trình bày một số vấn đề cơ bản về font; giới thiệu khoảng 900 font chữ TRUETYPE FONT và TYPE 1 FONT được sắp xếp theo mẫu tự ABC với các tên font chữ và tên file tương ứng
Keywords: computer graphics - computer programs