(untitled) - Phạm, Hoàng Dũng (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu các dạng của mạng ( mạng đơn giản và mạng phức tạp ), Các loại mạng LAN và WAN thông dụng, các đặc điểm của NetWare 4.1...
Keywords: Internet ( computer network )