(untitled) - Bigelow, Stephen J (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những kỹ thuật chẩn đoán và sửa chữa chuyên nghiệp mới nhất đối với các thiết bị nhớ và lưu trử loại tương thích với IBM: cách sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị như ổ đĩa cứng, băng ghi dự phòng, vi mạch RAM, các chip SRAM và DRAM, ổ đĩa mềm, CD-ROM, modun SIMM mở rộng, card FLASH. Đồng thời; các quy trình lau chùi, bảo dưàng và cân chỉnh các ổ đĩa và các môi trường nhớ; các thiết bị kiểm tra, các dụng cụ mới, cũng như các phần mềm chẩn đoán hỏng. Ngoài ra, sách còn có các lưu đồ tìm hỏng, bảng ký hiệu sơ đồ
Keywords: Computer engineering