(untitled) (Hà Nội, 1997)
Nội dung giới thiệu cách viết mã đạt chất lượng chuyên nghiệp, xây dựng bộ duyệt Internet chuyên dùng và các điều khiển Activẽ, giải phóng năng lực lập trình đồ hoạ ĐE và OLE.
Keywords: Basic ( computer programs ),Internet( computer network )