Tin học văn phòng trên Windows; T1 - Phạm Thanh Minh (Giáo Dục, 1996)
Sách hướng dẫn sử dụng các nội dung chủ yếu của Windows, những tính năng của Winword 6.0 để ứng dụng vào công tác văn phòng trên môi trường Windows