(untitled) - Anh Dũng (Hà Nội, 1997)
Sách gồm các bài đọc hiểu tiếng Anh giao dịch kinh doanh. Mỗi phần đọc hiểu cung cấp các vốn từ cần thiết và các điểm mgữ pháp cần ;ưu ý; tiếp theo là các bài tập trắc nghiệm
Keywords: english language - study and teaching