Văn phạm tiếng Pháp thực hành : - Bady, J. (Trẻ, 1993)
Nội dung tài liệu: Cấu trúc của câu. Các động từ être và avoir; Mạo từ; Danh từ; Tính từ phẩm chất; Những từ chỉ định; Những từ sở hữu; Câu hỏi và câu cảm thán...