(untitled) - Bady, J. (Thành phố Hồ Chính Minh, 1993)
Nội dung tài liệu: Cấu trúc của câu. Các động từ être và avoir; Mạo từ; Danh từ; Tính từ phẩm chất; Những từ chỉ định; Những từ sở hữu; Câu hỏi và câu cảm thán...
Keywords: French language,Ngôn ngữ Pháp; Grammar,Ngữ pháp