Chìa khóa giải đề thi chứng chỉ A tiếng Anh - Mai Khắc Hải (Nxb. Đồng Nai, 1996)
Sách hướng dẫn giải các đề thi tiếng Anh gần đây, chú giải tất cả những câu trả lời đúng. Sách trình bày đâdy đủ các phần pre-test, reading comprehension, composition, listening và speaking (hướng dẫn giải đủ 20 topics)