(untitled) - Mai Khắc Hải (Đồng Nai, 1996)
Sách hướng dẫn giải các đề thi tiếng Anh gần đây, chú giải tất cả những câu trả lời đúng. Sách trình bày đâdy đủ các phần pre-test, reading comprehension, composition, listening và speaking (hướng dẫn giải đủ 20 topics)
Keywords: english language - examinations - study guides,english language - textbooks for foreign speakers,test of english as a foreign language - study guides